Chúng tôi vừa cập nhật Điều khoản sử dụng để làm rõ cách sử dụng các tập lệnh chỉ dành cho người được mời. Nhà sáng tạo vẫn có thể tiếp tục sử dụng các tập lệnh này cho mục đích phi thương mại mà không có thay đổi nào. Tuy nhiên, kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2026, bạn sẽ không được phép bán quyền truy cập vào tập lệnh chỉ dành cho người được mời hoặc không còn được cung cấp quyền truy cập tập lệnh đó dưới dạng quyền lợi trong sản phẩm hay dịch vụ trả phí khác.
Chúng tôi sẽ chuyển việc bán quyền truy cập vào các tập lệnh sang TradingView Marketplace, nơi chúng tôi có thể quản lý toàn bộ quy trình từ đầu đến cuối và mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng, với các điều khoản thanh toán và hoàn tiền rõ ràng. Điều này cũng giúp chúng tôi kiểm duyệt tất cả các chỉ báo và chiến lược trả phí, đồng thời xử lý nhanh hơn các trường hợp vi phạm Quy tắc cộng đồng. Chúng tôi hiểu đây là một thay đổi lớn đối với những nhà cung cấp đang có khách hàng, và cam kết hỗ trợ quá trình chuyển đổi diễn ra thuận lợi nhất có thể.
Nếu bạn muốn tiếp tục bán tập lệnh trên TradingView, hãy liên hệ với chúng tôi qua creators@tradingview.com trước ngày 1 tháng 11 năm 2026. Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về thời gian chuyển đổi, các bước cần thực hiện và cách xử lý khách hàng hiện tại.
Khách hàng đã thanh toán quyền truy cập vào các tập lệnh chỉ dành cho người được mời trước thời điểm này vẫn có thể tiếp tục sử dụng trong thời gian đã mua, bao gồm cả quyền truy cập trọn đời. Sau thời điểm đó, nhà cung cấp không được nhận các khoản thanh toán mới bên ngoài TradingView Marketplace để gia hạn, kéo dài hoặc duy trì quyền truy cập vào các tập lệnh chỉ dành cho người được mời. Nhà cung cấp vẫn còn thực hiện việc này mà không liên hệ với chúng tôi để tham gia TradingView Marketplace thì sẽ chặn các tập lệnh chỉ dành cho người được mời.